Thưa toàn thể quí vị,

Thay mặt Hội đồng quản trị Hợp tác xã chăn nuôi Quốc Anh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác và tập thể Cán bộ công nhân viên đã đóng góp, đồng hành cùng con đường phát triển của Hợp tác xã trong suốt những năm qua.

Sau 4 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp 30 tỉnh thành của cả nước. Hàng năm chúng tôi cung cấp tới hơn 300 tấn sản phẩm chim bồ câu trên toàn miền Bắc. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên, Hợp tác xã chăn nuôi Quốc Anh đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường chăn nuôi và nông sản của miền Bắc cũng như trên toàn quốc.

Với nền tảng đã gầy dựng, Hợp tác xã Quốc Anh sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng các hợp tác xã Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Trân trọng,

 Hội đồng quản trị hợp tác xã Quốc Anh.