Thiết bị chăn nuôi

Hợp tác xã chăn nuôi Quốc Anh chuyên cung cấp và bán buôn bán lẻ các loại thiết bị chăn nuôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuồng, máng tự động, sàn nhựa, giấy trao đổi nhiệt, máng ăn chống rơi vãi, máng uống tự động ,đan bê tông, máng cát, hệ thống làm mát chuồng trại, thiết bị ô chuồng, máy ấp trứng, thiết bị dọn phân tự động…

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chăn nuôi cũng như về chất lượng sản phẩm.Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI VÀ SẢN XUẤT QUỐC ANH
Địa chỉ : Trang trại khu 2 xã Thụy Liễu, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. ĐT : 0978.394.668
Văn phòng tại Hà Nội : Tầng 2 số 120 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT : 0243.990.1293
Hotline CSKH: 0978.394.668
Email : bocauquocanh@gmail.com

One thought on “Thiết bị chăn nuôi

  1. Lê phú Tiến says:

    Tôi làm PCT hội DN của thương binh và người khuyết tật tỉnh Thanh Hoá,nhà ở thị trấn Bến Sung huyện miênf núi Như Thanh xem thông tin của HTX có kỷ thuật nuôi chim + gia súc ,gia cầm. trồng cây củ quả , tôi đã cải tạo chuồng gà thành chuồng nuôi chim 8m2 ,muốn nuôi thử chim thành công sẻ nhân rộng cho hội viên , đặt mua vật liệu 15 chuồng = 30 cặp chim giống , thép lưới ,dụng cụ vê lắp ghép hoàn chỉnh , ít như vậy có bán không ? con gái tôi ở Hà nội trã tiền mặt, HTX đưa ra bến xe Giáp bát (ở gầm xe khách) hay chúng tôi tự lo đưa đến xe khach…. HTX báo giá (mua trong tết hoặc ngoài tết nguyên đán cũng được)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo